Giá cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm bao nhiêu
Danh mục Thương Hiệu
nhom-xingfa

nhôm Xingfa

nhom-jma

Nhôm JMA

nhom-pma

Nhôm PMA

viet-phap

Việt Pháp

abs-kos

ABS KOS

abs-younglim

ABS Younglim

huge

Huge

austdoor

Austdoor

Khoảng giá
duoi-500-nghin

Dưới 500 Nghìn

tu-500-nghin-1-trieu

Từ 500 Nghìn - 1 Triệu

1-trieu-2-trieu

1 Triệu - 2 Triệu

2-trieu-4-trieu

2 Triệu - 4 Triệu

4-trieu-5-trieu

4 Triệu - 5 triệu

5-trieu-7-trieu

5 Triệu - 7 triệu

7-trieu-10-trieu

7 Triệu - 10 Triệu

tren-10-triẹu

Trên 10 Triệu

Home > Tin tức >
 Giá cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm bao nhiêu

Nguyên nhân dẫn tới sự chênh lệch giá cửa nhà vệ sinh

Trong những năm gần đây, thị trường cửa ngày càng được mở rộng bởi sự xuất hiện liên tiếp, không ngừng nghỉ của các dòng cửa mới, mẫu cửa mới, của những màu sắc, kiểu dáng và chất liệu mới. Bên cạnh ưu điểm là giúp đa dạng hóa sự lựa chọn của người tiêu dùng, thì quá trình này cũng đem lại không ít những vấn đề đáng lo ngại. Cụ thể hơn, sự mở rộng của thị trường cửa đã kéo ra dài hơn, xa hơn khoảng cách chênh lệch về chất lượng, về giá cả của các sản phẩm cửa. Minh chứng rõ nhất cho điều này là sự chênh lệch giá cửa nhà vệ sinh. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến khoảng cách giá cửa nhà vệ sinh? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra năm trong rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng này.

1. Sự chênh lệch về chất liệu, mẫu mã.

Không chỉ đi với giá cửa nhà vệ sinh, mà đối với giá thành của bắt cứ loại hàng hóa nào khác trên thị trường thì chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng, có thể dễ dàng can thiệp, điều chỉnh và cũng có một mức độ ảnh hưởng nhất định nào đó.

Nhìn vào thực tế, không khó để chúng ta có thể thấy rằng cửa nhà vệ sinh được sản xuất từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Một số chất liệu chúng ta có thể liệt kê ra là: chất liệu gỗ, chất liệu kim loại như: thép, nhôm, sắt…hay chất liệu nhựa gỗ, nhựa PVC, nhựa uPVC, nhựa ABS và nhựa Composite…Và đương nhiên, giá thành của các loại vật liệu này không hề đồng bộ, không hề giống nhau. Bởi thế, tùy thuộc vào những chất liệu sản xuất khác nhau, thì giá cửa nhà vệ sinh sẽ có sự biến động và chênh lệch phù hợp.

Xem thêm:

>> Báo giá cửa nhôm

>> Báo giá cửa ABS Hàn Quốc

>> Báo giá cửa gỗ nhựa Huge

>> Báo giá cửa nhựa lõi thép

Nếu xét trên khía cạnh này, trong tất cả các loại vật liệu vừa kể tới, thì giá cửa nhà vệ sinh mang chất liệu gỗ thường sẽ ở mức cao nhất (đặc biệt là những vật liệu gỗ hiếm: gỗ Hương, gỗ Lim Lào…) và tương ứng với đó, giá cửa nhà vệ sinh làm từ nhựa thông thường sẽ ở mức độ “khiêm tốn” nhất. Tuy nhiên, không phải vì có mức giá thấp hơn, mà cửa nhà vệ sinh nhựa lại “lép vế” về chất lượng so với chất liệu cửa nhà vệ sinh gỗ. Không những vẫn giữ nguyên được chức năng che chắn, bảo vệ cho công trình và đặc tính cách âm, chịu nhiệt cùng với không cong vênh, co ngót theo thời gian và dưới tác động khắc nghiệt của khi hậu, của thời tiết, mà của nhựa còn giải quyết được không ít những hạn chế, những nhược điểm của dòng cửa gỗ truyền thống đã và đang gặp phải. Ví dụ như:

- Cửa nhựa hiện đại được các nhà sản xuất chú ý trang bị cho khả năng chống cháy và chịu nhiệt cao, các tấm nhựa dù có bị nóng chảy dưới áp lực của nhiệt độ khắc nghiệt thì cũng không bao giờ trở thành những vật bắt cháy, dẫn nhiệt nguy hiểm.

- Mặt khác, khả năng chống nước của cửa nhựa được tối ưu hóa, tuyệt đối an toàn và bền bỉ ngay cả trong nhà tắm, nhà vệ sinh – những công trình nổi tiếng “khó tính” mà không ít các sản phẩm cửa gỗ phải “bó tay, chiu thua” trước độ ẩm cao của không khí và trước những hóa chất tẩy rửa cực mạnh.

- Hơn thế, trọng lượng của cửa nhựa cũng chính là một điểm khác khiến sản phẩm này trở nên ưu việt và nổi trội hơn hẳn dòng cửa gỗ. Khối lượng nhẹ của chất liêu nhựa PVC, nhựa ABS, nhựa Composite…giúp cho sản phẩm cửa nhựa nói chung có tính linh hoạt, nhẹ nhàng và dễ dàng trong việc sử dụng cùng nhiều thao tác đóng – mở, kéo – đẩy thông thường.

-…

Giá cửa nhà vệ sinh bằng nhựa vừa rẻ hơn, mà vẫn đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không cong vênh, xệ cánh lại giải quyết được nhiều vấn đề mà cửa gỗ vẫn “trăn trở, loay hoay”. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ tới việc thay thế những cánh cửa nhà vệ sinh gỗ nặng nề bằng những loại sản phẩm cửa nhựa hiện đại?

cua-nhua-nha-ve-sinh.

2. Sự chênh lệch về giá cả giữa các dòng cửa khác nhau.

Ngoài yếu tố chất liệu sản xuất thì giá cửa nhà vệ sinh còn dao động theo sự phân chia của những dòng cửa khác nhau trên thị trường. Đơn cử, là sản phẩm cửa nhôm. Giá cửa nhà vệ sinh bằng nhôm không hề đồng nhất, giống nhau hoàn toàn ở mọi dòng cửa, mọi mẫu cửa nhôm. Minh chứng: Giá cửa nhà vệ sinh bằng nhôm XINGFA sẽ khác với nhôm Việt – Pháp và nhôm HuynDai, giá cửa nhà vệ sinh Việt Nhật cũng chẳng thể cào bằng với cửa nhôm JMA hay nhôm Tung Shin… Sự khác nhau về dòng nhôm, về nhà sản xuất, về nguồn gốc, về xuất xứ hay sự khác nhau về mẫu mã cửa đều sẽ làm thay đổi giá cửa nhà vệ sinh trong một phạm vi nhất định.

Sự khác biệt về dòng cửa kéo theo sự chênh lệc về giá cửa nhà vệ sinh không phải chỉ diễn ra ở một thị trường cửa nhôm hạn hẹp, mà đó chính là minh chứng nổi bật mà ta dễ dàng nhận thấy khi nhìn vào bức tranh đầy màu sắc của thị trường cửa Việt Nam trong những năm gần đây. Nói tóm lại, cửa nhôm chỉ là một ví dụ điển hình nhất mà chúng tôi muốn nêu ra để lý giải cho sự chênh lệch về mức giá cửa nhà vệ sinh trên thị trường.

Cua abs

3. Giá cửa nhà vệ sinh chênh lệch do đơn vị cung cấp sản phẩm.

Tuy nhiên không phải chỉ những sản phẩm cửa khác nhau về mẫu mã mới có thể có giá cả chênh lệch; mà mức giá cửa nhà vệ sinh còn biến động tùy thuộc theo những nhà cung cấp và phân phối sản phẩm. Đối với những nhà phân phối uy tín, giá cửa nhà vệ sinh sẽ hợp lý, vừa đủ để đảm bảo đó là dòng cửa chính hãng, nhưng đồng thời cũng phải phù hợp và không có khoảng cách quá xa với mức giá được niêm yết trên thị trường cửa. Những cơ sở phân phối uy tín sẽ luôn nỗ lực để sản phẩm của mình đến gần hơn, tiệm cận hơn với nhiều đối tượng khách hàng thông qua một chất lượng cao cấp, một mức giá hợp lý.

4. Chênh lệch giá do diện tích cửa khác nhau.

Ngoài ra, giá cửa nhà vệ sinh còn được quyết định bởi diện tích của cửa. Cùng một mẫu cửa, cùng một chất liệu, cùng một nhà sản xuất, nhưng giá cửa nhà vệ sinh vẫn có thể chênh lệch nếu chúng không cùng diện tích. Trên thị trường, giá của cửa được tính theo công thức sau:

Giá cửa nhà vệ sinh= Diện tích cửa x Đơn giá / m² + Phụ kiện đi kèm

Như vậy, cho dù bạn đến cùng một cơ sở phân phôi, mua cùng một mẫu cửa thì giá cửa nhà vệ sinh vẫn có thể có khả năng chênh lệch, và lý do đó chính là những số đo về diện tích và kích thước có sự khác biệt.

cua-nha-tam

5. Chênh lệch do giá phụ kiện đi kèm cần thiết.

Công thức trên đồng thời cũng cho biết sự chi phối của một yếu tố khác tới giá cửa nhà vệ sinh, đó là phụ kiện đi kèm. Cụ thể hơn là số lượng, chất lượng, thương hiệu của phụ kiện…

Bộ phụ kiện đầu đủ của một sản phẩm cửa có thể bao gồm những phần sau: bản lề kép, bản lề xếp trượt, bản lề 3D, khóa bán nguyệt, khóa một điểm, khóa đa điểm, chốt âm, tay cài, khóa chuyên dụng…Nói chung tùy thuộc vào đặc tính của mẫu cửa nhà vệ sinh, cùng với nhu cầu của khách hàng mà chúng sẽ được trang bị những dòng phu kiện khác nhau. Kéo theo đó là sự chênh lệch không nhỏ của giá cửa nhà vệ sinh.

Một số những hãng phụ kiện thường được các nhà sản xuất cửa ưu tiên sử dụng là:

- Phụ kiện hãng GQ: Phụ kiện dòng GQ là một dòng phụ kiện cao cấp được sản xuất tại Công ty Công nghệ Kim loại Quốc Cường Sơn Đông (Tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc).

- Phụ kiện dòng GU: Được sản xuất tại tập đoàn Gretsch – Unitas – một tập đoàn phụ kiện lớn có trụ sở chính tại Cộng hòa Liên bang Đức.

- Phụ kiện dòng ROTO: Một dòng phụ kiện được nhập khẩu chính hãng và đồng bộ, chúng cũng giống như phụ kiện dòng GU, đều có xuất xứ từ Cộng hòa Liên bang Đức.

- Phụ kiện EVN: Dòng phụ kiện cao cấp được sản xuất bởi chính những nhà máy ở Việt Nam.

Trong các dòng phụ kiện trên, phụ kiện thuộc dòng GQ của Công ty Công nghệ kim loại Quốc Cường Sơn Đông (Trung Quốc) có giá thành rẻ nhất, bởi vậy khi sử dụng loại phụ kiện này giá cửa nhà vệ sinh sẽ rẻ hơn các dòng phụ kiện khác loại, mặc cho mẫu cửa, kích thước và nhà cung cấp, phân phối sản phẩm giống nhau.

Trên đây là 5 nguyên nhân lớn nhất khiến cho mức giá cửa nhà vệ sinh luôn luôn trong tình trạng chênh lệch, không đồng đều mà chúng tôi mun gửi tới quý khách hàng. Vậy đến đây, chúng tôi cũng xin được đặt dấu chấm hết cho nội dung bài viết về nguyên nhân dẫn tới sự chênh lệch về giá cửa nhà vệ sinh. Hy vọng, đọc tới đây, quý khách đã có thể lý giải được hai câu hỏi được đặt ra trong phần mở đầu và chọn được cho công trình sản phẩm cửa nhà vệ sinh có mức giá hoàn hảo nhất.

Hiện nay, baogiacua.com đã và đang phân phối những sản phẩm cửa nhà vệ sinh có chất lượng cao cấp, thiết kế đẹp mắt với mức giá rất ưu đãi. Nếu quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website baogiacua.com hoặc gọi tới đường dây hotline 0912.56.9595. Hân hạnh được phục vụ quý khách!    Các Tin khác
  + Cửa thông phòng chung cư nên chọn loại nào ? (21/03/2019)
  + Có nên mua cửa gỗ chịu nước không ? (06/03/2019)
  + Chọn cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc cho phong cách nội thất: vườn trong nhà (13/01/2019)
  + Tại sao nên chọn vách ngăn phòng lạnh (23/12/2018)
  + Địa chỉ mua cửa xếp nhựa uy tín tại Hà Nội (06/10/2018)
  + Vách ngăn nhựa xếp cho ý tưởng thiết kế quán cafe hiện đại (17/09/2018)
  + Giá cửa nhựa thông phòng ABS Hàn Quốc - giá cửa nhựa lõi thép (20/08/2018)
  + 10 kinh nghiệm chọn mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng (15/08/2018)
  + Tìm hiểu về cửa nhôm kính giá rẻ (12/08/2018)
  + Giá cửa nhà vệ sinh bao nhiêu thì phù hợp? (07/08/2018)
  + Vì sao nên chọn cửa ABS Hàn Quốc? (03/08/2018)
  + Những xu hướng dùng cửa nhựa Đài Loan giá rẻ (02/08/2018)
  + Mua cửa nhựa giả gỗ tại Hà Nội ở đâu? (01/08/2018)
  + Cửa nhôm JMA dành cho ngôi nhà đẹp (05/07/2018)
  + Ưu điểm nổi trội của cửa nhôm PMA (05/07/2018)
  + Lý do nên chọn cửa nhôm PMA (02/07/2018)
  + Cửa nhôm HMA sang trọng cho căn nhà của bạn (30/06/2018)
  + Cửa nhôm JMA nhập khẩu – lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn (30/06/2018)
  + Phân biệt cửa nhôm thường và cửa nhôm hệ (27/06/2018)
  + Xu hướng sử dụng vách ngăn di động (27/06/2018)
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
thiet bi ve sinh thiet bi ve sinh thiet bi ve sinh thiet bi ve sinh
 Email: thegioicuahanoi@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline phục vụ 24/24
0912.56.9595
 

 

THẾ GIỚI CỬA

Hà Nội : Số 349 Bùi Xương Trạch - Phường Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Hotline : 0912.56.9595

Vĩnh Phúc : Số 28 - Đường Nguyễn Tất Thành – Tp.Vĩnh Yên – T.Vĩnh Phúc

Hotline : 0988.109.873

Nhà máy 1 : Số 15 - K2 - P.Phú Đô - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Nhà máy 2 : Nguyễn Hoàng Tôn - Q.Tây Hồ - Hà Nội.

Hotline: 0912.56.9595 - Email:  thegioicuahanoi@gmail.com - Website: baogiacua.com

Về chúng tôi
Giới thiệu Giới thiệu
Tuyển dụng Tuyển dụng
Bản đồ Bản đồ
QUY ĐỊNH & CHÍNH SÁCH
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành
Chính sách thanh toán Chính sách thanh toán
Chính sách bảo mật Chính sách bảo mật
Chính sách đổi/trả Chính sách đổi/trả
Chính sách giao nhận và lắp đặt Chính sách giao nhận và lắp đặt
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Giao nhận và lắp đặt Giao nhận và lắp đặt
Hình thức thanh toán Hình thức thanh toán
LIÊN KẾT, CHIA SẺ
Facebook Facebook
Google Plus Google +
Twitter Twitter
© Copyright 2009 - 2024 All rights reserved.   Thiết kế website Đang Online: 1 Hôm nay: 33 Trong tuần: 218 Trong tháng: 1484    Tổng: 2848776